Trang chủ / Danh sách tin tức / Hội thi "Tìm hiểu lịch sử truyền thống lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH"

Hội thi "Tìm hiểu lịch sử truyền thống lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH"

       Hướng tới kỷ niệm 69 ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH (18/4/1946-18/4/2015) và phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu lịch sử truyền thống Cảnh sát QLHC về TTXH

 

        Ban giám khảo trao phần thưởng cho đội đoạt giải nhất

       Hội thi giúp cho cán bộ, giáo viên, sinh viên ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH. Qua đó tạo điều kiện có sinh viên các lớp, các hệ đào tạo có cơ hội giao lưu với nhau, xây dựng tinh thần đoàn kết, phát huy sức trẻ và trí tuệ.

 

        Đến với hội thi gồm ba đội: Lớp B1 khóa 37; Lớp B1 khóa 38 và Lớp B1 khóa liên thông 28. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Giới thiệu, Trắc nghiệm, Thuyết trình và Sân khấu hóa. Các phần thi diễn ra hào hứng sôi nổi, qua các phần thi các đội đã đưa ra những quan điểm, góc nhìn đa chiều về lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như tiếp xúc với nhân dân. Kết thúc hội thi giải nhất đã thuộc về lớp B1 khóa liên thông 28.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

6 điều bác Hồ dạy CAND

"Đối với tự mình phải cần, kiệm, liêm, chính. Đối với đồng sự phải thân ái, giúp đỡ. Đối với chính phủ phải tuyệt đối trung thành. Đối với nhân dân phải kính trọng, lễ phép Đối với công việc phải tận tụy Đối với địch phải cương quyết, khôn khéo."

Địa chỉ đăng ký mẫu con dấu

Địa chỉ cơ sở sản xuất mẫu con dấu

Cổng thông tin

chính phủ

Cổng thông tin

Bộ công an